E-Mart Cityland Garden Hills – Siêu thị Hàn Quốc đầu tiên tại Gò Vấp

Cityland Garden Hills (số 168 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp) là một trong những dự án biệt thự, nhà phố hiện đại bậc nhất Gò Vấp. Dự án không chỉ thu hút khách hàng bởi vẻ đẹp sang trọng kiến trúc Châu Âu đương đại với quy mô 14ha mà còn là dự án sở hữu tiện ích sống cao cấp, trong đó nổi bật là trung tâm thương mại của tập đoàn bán lẻ lớn nhất Hàn Quốc E – Mart.

E – Mart hiện được thành lập từ năm 1993 bởi Tập đoàn Shinsegae, với hệ thống hơn 160 cửa hàng trong và ngoài nước. Trung tâm thương mại E – Mart là một phần của dự án Cityland Garden Hills, với diện tích rộng hơn 3 ha, nằm ngay mặt tiền đường Phan Văn Trị (thuộc khu R), kề bên trường học các cấp và một số tiện ích sống khác tại dự án. Trung tâm thương mại này sau khi được xây dựng sẽ là đại siêu thị đầu tiên trong chuỗi 17 siêu thị tại thị trường bán lẻ Việt Nam của tập đoàn E – Mart.

Theo kế hoạch phát triển thị trường bán lẻ tại Việt Nam, Trung tâm thương mại E – Mart được xây dựng tại dự án khu dân cư Cityland Garden Hills là một trong chuỗi 17 siêu thị của tập đoàn E – Mart trên cả nước. Đây sẽ là dự án đại siêu thị đầu tiên của E – Mart ở Việt Nam.

sieu-thi-e-mart

Ảnh siêu thị E Mart tại Hàn Quốc

Hệ thống siêu thị E – Mart luôn được biết đến trong khu vực với hình ảnh là dịch vụ siêu thị hiện đại và quy mô bậc nhất Hàn Quốc. Tập đoàn này độc quyền khoảng 30 thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Giorgio Armani, Dolce & Gabbana, Gap, Banana Republic… và kinh doanh hàng trăm thương hiệu cao cấp khác.

Những mặt hàng thời trang cao cấp cũng như thực phẩm sạch nổi tiếng Hàn Quốc và thế giới đều sẽ được bày bán tại E – Mart Cityland Garden Hills. Dự kiến E – Mart sẽ khởi công xây dựng vào tháng 02 năm 2015 và hoàn thành vào cuối năm 2015

E-Mart Cityland Garden Hills – Hệ thống siêu thị Hàn Quốc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam!

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *