DẤU ÂN CITYLAND NĂM 2018

Năm 2018 ghi dấu ấn 15 năm rực rỡ trên hành trình “Dệt tinh hoa” của CityLand. Một trong những cột mốc đáng nhớ nhất của công ty chính là việc khởi động triển khai khu nghỉ dưỡng năm sao CityLand Rạch Tràm, Phú Quốc, bằng “cái bắt tay” hợp tác chiến lược với tập đoàn Accor đưa thương hiệu khách sạn năm sao Fairmont lần đầu vào Việt Nam.

Với quy mô khoảng 170ha, dự án CityLand Rạch Tràm tọa lạc phía Bắc đảo Ngọc, với địa thế “tựa sơn, hướng thủy, long tọa” hiếm có. Dự án sở hữu bờ biển đẹp hoang sơ, với bãi cát trắng trải dài 2,6km, một bên được bao bọc bởi các dãy núi Hàm Rồng, núi Chảo, một bên là rừng nguyên sinh quốc gia và dòng sông Rạch Tràm uốn lượn. Dự án định hình là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu khu vực, với tham vọng góp phần đưa Phú Quốc thăng hạng trên bản đồ du lịch thế giới. Dự kiến sẽ cung cấp khoảng 2.000 phòng, gồm biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự có thương hiệu, khách sạn 4 – 5 sao. Ngoài ra, dự án còn sở hữu nhiều tiện ích như bến du thuyền, nhà hàng, khu vui chơi…

Cùng với dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp CityLand Rạch Tràm, Phú Quốc, trong năm mới 2019, CityLand sẽ tiếp tục triển khai những dự án khu dân cư, khu đô thị cao cấp tại TP.HCM và Hà Nôi. Chúng tôi rất hy vọng sẽ luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng đối với những sản phẩm sắp tới của công ty.

Chúc Quý khách năm một mới An khang, Thịnh vượng và Vạn sự Như ý!

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Đánh giá

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *