Cityland Center Hills và Garden Hills – Cú huých của bất động sản Gò Vấp

Gò Vấp là “miếng bánh ngon”, là “địa chỉ vàng” cho các chủ đầu tư khi mà nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng cao. Với 2 dự án kiểu mẫu đang sốt hiện nay là Cityland Garden Hills (khởi công năm 2012), Cityland Center Hills (khởi công tháng 07/2014), Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (Cityland) được đánh giá là một trong những chủ đầu tư nhạy bén tại thị trường Gò Vấp. Cityland đã biết khai thác địa thế lý tưởng để xây nên những khu biệt thự nhà phố hạng sang, tạo nên những “điểm son” cho thị trường bất động sản.

Dự án Cityland Center Hills và Garden Hills có mức giá thuộc “hạng sang” với giá từ 3,965 tỷ/căn cho nhà phố tại Center Hills và 4,576 tỷ/căn đối với nhà phố Garden Hills. Tuy nhiên, nhu cầu mua lại gia tăng trong thời điểm quý IV 2014.Theo chủ đầu tư Cityland, sau hơn 5 tháng mở bán dự án Cityland Garden Hills (168 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp) đã đạt hơn 60% trên tổng số 335 căn (bao gồm biệt thự và nhà phố) và Cityland Center Hills đạt hơn 70% trong tổng số 414 căn hộ. Trong đó hơn 50 căn đã hoặc đang trong quá trình hoàn thiện và những cư dân đầu tiên đã dọn về đây an cư.

Khu dân cư Garden Hills

Hàng loạt nhà trong khu dân cư Garden Hills đang hối hả hoàn thành trong những ngày cuối năm 2014

Kể từ tháng 12/2014, Cityland Garden Hills sẽ tiến hành khởi công xây dựng và mở bán giai đoạn 2 bao gồm các dãy nhà còn lại, khu trung tâm thương mại, trường học và công viên. Được biết trung tâm thương mại E-mart, một trong những nhà bán lẻ lớn nhất Hàn Quốc, chuẩn bị khởi công xây dựng khu thương mại rộng 3 ha tại nơi đây. Và đặc biệt hơn nữa, khi mua nhà tại Cityland khách hàng hoàn toàn yên tâm với đầy đủ pháp lý sổ đỏ, sổ hồng. Sự “nóng sốt” của dự án này trong nửa cuối năm 2014 được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là một cú huých của thị trường bất động sản.

Hiện tại, dự án Cityland Center Hills và Garden Hills đang tiến hành hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, công tác di dời, san lấp mặt bằng, thi công hệ thống xử lý nước thải, hệ thống điện, đường xá nội khu… để bảo đảm tiến độ giao nhà. Dự án được chia làm 6 giai đoạn thanh toán, gồm:

  • Đợt 1: 30% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký kết hợp đồng
  • Đợt 2: 20% giá trị hợp đồng sau 3 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng
  • Đợt 3: 20% giá trị hợp đồng sau 6 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng
  • Đợt 4: 5% giá trị hợp đồng trong 7 ngày kể từ ngày hoàn thành xây dựng phần móng nhà
  • Đợt 5: 20% giá trị hợp đồng vào ngày Cityland bàn giao căn nhà cho khách hàng
  • Đợt 6: 5% giá trị hợp đồng khi Cityland bàn giao bản chính Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dự án của Cityland, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0909 000 281 – Email: xuong.ld@cityland.com.vn
Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành phố (Cityland)
699C Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *